โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวน... อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา 6 พื้นที่ ร่วมกิจกรรม...EBSCO QUIZ (ประจำเดือนพฤษภาคม 2567)  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 พฤษภาคม 2567 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 764 คน

ขอเชิญชวน... อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา 6 พื้นที่ ร่วมกิจกรรม...EBSCO QUIZ (ประจำเดือนพฤษภาคม 2567)

ลุ้นรางวัล : กล่องสุ่ม Crybaby X Powerful Girls จำนวน 1 กล่อง (รวม 12 รางวัล)

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม : ตอบคำถามเกี่ยวกับฐานข้อมูล EBSCO

ลิงค์สำหรับเข้าร่วมกิจกรรม : https://forms.office.com/r/y3FahJagws

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2567

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี : ทาง Facebook Page >>> EBSCO ประเทศไทย (7 มิถุนายน 2567 เวลา 12.00 น.)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Facebook Page >>> EBSCO ประเทศไทย